Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Túi Nâng

facebook Google Plus

Trang chủ > Kiến thức > Túi nâng

Túi nâng khí

Túi nâng hoạt động bằng khí nén

Bạn có thể tìm thấy một số câu hỏi thường gặp (FQA) về túi nâng dưới đây:

Túi nâng chạy bằng khí nén hày dùng cho những mục đích gì?

Các túi nâng bằng khí nén được sử dụng kết hợp với những thiết bị di chuyển của chúng tôi, thường kết hợp với đĩa đệm khí (air caster) và bộ KIT đệm khí (air bearing kits). Có nhiều loại tải nặng mà các khách hàng cần di chuyển, nhưng do khoảng cách ở gầm máy quá nhỏ mà không thể đưa các thiết bị nâng hạ khác vào vị trí này để nâng. Đây chính là vấn đề của nhiều khách hàng, nhưng giờ đây bạn đã có TÚI NÂNG SỬ DỤNG KHÍ NÉN.

Túi nâng làm việc như thế nào?

Túi nâng được đặt ở dưới tải cần di chuyển. Nên nhớ rằng bạn chỉ cần khoảng trống 25mm. Sau đó bạn cung cấp khí nén vào túi nâng rồi quan sát chúng phồng ra, đồng thời đẩy tải nâng lên. Lúc này, bạn có thể đưa các MODULE đệm khí vào gầm máy. Thường trong quá trình hạ xuống, tải sẽ dừng lại ở độ cao bằng với độ cao của Module đệm khí. Nếu bạn cần đưa 2 module đệm khí vào cùng một dệ của tải, thì bạn có thể chỉ cần sử dụng 01 túi nâng được đặt ở giữa 2 vị trí. Sau khi bạn đã cài đặt được MODULE đệm khí vào một phía, bạn sẽ sử dụng túi nâng ở phía còn lại để đưa tiếp Module đệm khí vào gầm máy. Công việc thật đơn giản, phải không bạn?

Túi nâng có thể nâng được tải trọng bao nhiêu?

Túi nâng được thiết kế có nhiều kích cỡ và tải trọng nâng khác nhau. Khối lượng nhỏ nhất là 1 tấn, tới 40 tấn và có thể lớn hơn.

Những túi nâng có thể sử dụng ngay với các thiết bị của Hovair không?

Tất nhiên rồi! Bạn có thể sử dụng những túi nâng này để kết hợp với các thiết bị của chúng tôi trong rất nhiều tình huống, ngoài ra dưới đây là một số tình huống mà bạn cũng có thể cần dùng:

  • Hỗ trợ cứu hộ, cứu lạn – cứu lạn giao thông …
  • Thay thế bánh xe của những thiết bị siêu nặng,..
  • Các nhà máy sản xuất nhà di động
  • Ngành công nghiệp hầm mỏ, quân đội, đường sắt
  • Thực tế, bất cứ nơi nào có tải nặng hoặc cần di chuyển thiết bị, bạn có thể sử dụng.

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn về Túi nâng và ứng dụng chúng để di chuyển máy móc/thiết bị của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số (04) 6687-2330 / sale@airami.com hoặc điền thông tin theo mẫu Contact Us, để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Tin tức
Facebook Youtube
Twitter Google Plus
Hỗ trợ online:
Skype Yahoo

Call:
(04) 6687.2330