Transporter Vận Chuyển Xe Ô Tô Trong Hệ Thống Đo

facebook Google Plus

Trang chủ > Ứng dụng > Transporter vận chuyển

Transporter được thiết kế để vận chuyển khung xe ô tô, đưa xe ô tô vào vị trí thích hợp để tiến hành kiểm tra. Khung làm bằng hợp kim nhôm nhẹ, Pallet hoạt động bằng khí nén sử dụng các đệm khí bên trong. Đây là một ví dụ về việc ứng dụng Transporter vận chuyển trong hệ thống đo kiểm tra an toàn va trạm ở một nhà máy sản xuất xe hơi tại USA.

Thiết bị vận chuyển Transporter

Transporter có thể di chuyển toàn bộ ô tô tớ vị trí đo dễ dàng

 

Thiết bị vận chuyển Transporter

Sử dụng kết hợp với hệ thống đo

Cỡ của Transporter này là 78” x 84”, sử dụng 8 đệm khí (Air Bearing) cỡ 16” ở bên trong. Transporter sử dụng trong hệ thống kiểm tra va trạm, ở đây Transporter nhanh tróng giúp người vận hành căn chỉnh ví trị đặt xe ô tô vào những điểm khác nhau cho những phép kiểm tra tương ứng.

Trước đây, nhà máy này sử dụng xe Forklift để căn chỉnh vị trí & hướng đặt xe ô tô. Việc này đã tốn nhiều thời gian và hiếm khi mà Forklift đưa ô tô vào đúng vị trí chính xác để kiểm tra được.

Sau khi chuyển sang sử dụng Transporter vận chuyển của chúng tôi, nhà máy này giờ đây có thể căn chính hướng của xe Ô tô chỉ trong và phút, thay vì tốn hàng giờ như trước đây. Không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất, mà độ oan toàn cũng đã được nâng cao rõ rệt. Một giải pháp di chuyển có tính “Thân thiện môi trường” và hiệu suất cao.

Tham khảo thêm:

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn về Transporter vận chuyển và ứng dụng để di chuyển máy móc/thiết bị bằng các đệm khí. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số (04) 6687-2330 / sale@airami.com hoặc điền thông tin theo mẫu Contact Us, để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Tin tức
Facebook Youtube
Twitter Google Plus
Hỗ trợ online:
Skype Yahoo

Call:
(04) 6687.2330