Ứng Dụng

facebook Google Plus

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển những ứng dụng dựa trên sử dụng module và hệ thống đệm khí nén để giúp nâng cao hiệu quả sản xuất của khách hàng. Các thiết bị sử dụng đệm khí của chúng tôi được đóng gói thành thiết bị độc lập hoặc có thể kết nối với hệ thống sẵn có. Các đệm khí của chúng tôi được phát triển bởi những công nghệ mới nhất, sử dụng màng film công nghiệp tiên tiến cho tuổi thọ và độ ổn định cao.

Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như công nghiệp ô tô, xe máy, chế tạo máy, hàng không, năng lượng, bảo trì, ... Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn tham khảo. Nếu bạn chưa tìm thấy được danh mục ứng dụng bạn đang quan tâm, hãy liên lạc với chúng tôi để có thể cấu hình và sản xuất theo ứng dụng riêng của bạn.

Túi nâng

Sử dụng túi nâng hỗ trợ cài đặt hệ thống di chuyển bằng đệm khí

Ảnh: Túi nâng

Bàn xoay showroom

Bàn xoay xe ô tô trong showroom trưng bày.

Ảnh: Bàn xoay showroom

Transporter vận chuyển

Ứng dụng transporter cho hệ thống đo kiểm xe ô tô

Ảnh: Transporter vận chuyển

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn về các sản phẩm và thiết bị đệm khí, các ứng dụng di chuyển máy móc/thiết bị của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số (024) 6687-2330 / hegatek[at]gmail.com hoặc điền thông tin theo mẫu Contact Us, để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Tin tức
Facebook Youtube
Twitter Google Plus
Hỗ trợ online:
Skype Yahoo

Call:
(04) 6687.2330